Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Nga Sơn tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6

Ngày 09/06/2019 17:52:43

Tối ngày 29/5/2019, tại Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi huyện, UBND huyện Nga Sơn tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2019.

Về dự có đồng chí Lê Văn Dậu- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Ngọc Quyết - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Mai Đình Hiếu- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban chăm sóc thiếu niên nhi đồng, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng các phòng, ban, cơ quan ngành, đoàn thể cấp huyện, Ban chỉ đạo hoạt động hè cấp huyện, cùng các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Bí thư đoàn 27 xã, thị trấn và đông đảo bà con nhân dân, các cháu thanh thiếu niên nhi đồng.
Mở đầu chương trình văn nghệ, đồng chí Mai Đình Hiếu- PCT TTUBND huyện chúc mừng các cháu thiếu niên trong toàn huyện nhân dịp Quốc tế thiếu nhi (1/6) và đánh trống khai mạc các hoạt động hè trên địa bàn toàn huyện.

1.jpg

2.jpg

3.jpg

Tại Chương trình văn nghệ chào mừng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao tặng 52 chiếc xe đạp từ quỹ bảo trợ trẻ em huyện, trao giải thưởng hội thi năng khiếu mùa hoa phượng lần thứ VIII năm 2019 và nhiều phần quà biểu dương những kết quả nỗ lực của các cháu thanh thiếu niên và phát bánh kẹo cho đông đảo thiếu niên, nhi đồng. Chương trình văn nghệ chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi khép lại thành công tốt đẹp, trong niềm vui hân hoan,những nụ cười rạng ngời của các cháu thanh thiếu niên, sự phấn khởi hạnh phúc của các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh trong Chương trình Văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2019:

5.jpg

6.jpg

7.jpg

Tin: Trần Thị Thủy- Nhà Văn hóa thanh thiếu nhi

Đăng lúc: 09/06/2019 17:52:43 (GMT+7)

1.jpg

2.jpg