Ngày 01/02/2023 10:44:35

Hội diễn văn nghệ quần chúng Mừng Đảng, Mừng Xuân năm 2023 xã Nga Tân

Tối hội trường nhà văn hóa xã Nga Tân, UBND xã đã tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng mừng Đảng, mừng Xuân năm 2023 và trao quà khuyến học cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022.

Về dự hội diễn có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, HĐND- UBND –UBMTTQ xã cùng các diễn viên không chuyên đến từ 11 đơn vị trên địa bàn xã.

Mở đầu đêm diễn là phần trao quà khuyến học cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022

Sau 2 giờ hội diễn sôi nổi ở các tiết mục như: Hát, múa, dân ca, Hội diễn văn nghệ quần chúng mừng Đảng, mừng Xuân năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các đơn vị đã biểu diễn 13 tiết mục, trong đó tập trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình yêu con người. Tại Hội diễn lần này, các đơn vị đã đem đến Hội diễn những tác phẩm hay, những bài hát xuất sắc.

Các tiết mục văn nghệ tại Hội diễn

Hội diễn nghệ thuật quần chúng mừng Đảng, mừng Xuân là một hoạt động văn hóa lớn của địa phương với chất lượng chuyên môn cao và đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, thắt chặt tình đoàn kết giữa các diễn viên không chuyên cũng như các Đơn vị trong toàn xã. Theo đó, các đơn vị đã trình diễn các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, cống hiến cho khán giả chương trình nghệ thuật tràn ngập sức sống, hình tượng của con người thời đại mới đặc biệt là các tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước, con người.

Các tiết mục văn nghệ tại Hội diễn

Kết thúc Hội diễn, đã có 1 giải A, 2 giải B và 8 giải C, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho các đội diễn giành giải A, giải B. Kết quả xếp hạng toàn đoàn: Hai giải nhất thuộc về đơn vị thôn 2 với tiết mục “Người là niềm tin tất thắng”; Hai giải Nhì thuộc về đơn vị thôn 4 và đơn vị trường Tiểu học; các đơn vị còn lại đạt đồng giải ba.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao giải cho các đội thi:

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng- Chủ tịch UBND xã trao cho các đơn vị

Đơn vị thôn 2 nhận giải Nhất.

Đơn vị thôn 4 và trường Tiểu học đạt giải nhì

Ban Tổ chức trao giải Ba cho các đoàn

Theo: Nguyễn Mai

Hội diễn văn nghệ quần chúng Mừng Đảng, Mừng Xuân năm 2023 xã Nga Tân

Đăng lúc: 01/02/2023 10:44:35 (GMT+7)

Các tiết mục văn nghệ tại Hội diễn

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao giải cho các đội thi:

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng- Chủ tịch UBND xã trao cho các đơn vị

Đơn vị thôn 2 nhận giải Nhất.

Đơn vị thôn 4 và trường Tiểu học đạt giải nhì

Ban Tổ chức trao giải Ba cho các đoàn