Nga Tân khai mạc giải bóng đá thiếu niên và cầu long mở rộng năm 2019

Ngày 25/07/2019 10:03:31

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Nga Sơn và trong khuôn khổ các hoạt động hè của thanh thiếu niên huyện Nga Sơn, chiều ngày 20/7/2019 Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Nga Tân tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên lần thứ 2 và giải cầu lông mở rộng hè năm 2019 tại sân văn hóa xã.

1.jpg

Với mục đích tạo dựng sân chơi lành mạnh, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng dân cư,việc tổ chức giải bóng đá thiếu niên lần thứ 2 xã Nga Tân và giải cầu lông mở rộng hè 2019 đã đánh dấu sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn xã, rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tham dự giải có 8 đội bóng thiếu niên đại diện 8 thôn, 3 trường MN, TH, THCS, công đoàn cơ sở với gần 200 vận động viên tham gia 2 nội dung bóng đá, cầu lông.

2.jpg
Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Tại Lễ khai mạc, đồng chí Phạm Văn Thành- Bí Thư Đảng ủy xã và các đồng chí lãnh đạo TTĐU, TTUBND xã đã trao hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị về tham dự giải, thời gian diễn ra giải trong 8 ngày từ ngày 20 đến 27/7/2019. Tại nội dung thi đấu bóng đá có 8 đội bóng thiếu niên thuộc 8 thônđược chia làm 02 bảng A, B đá vòng loại tính điểm, đến vòng bán kết đội bóng nhất bảng A gặp đội nhì bảng B và ngược lại đội nhất bảng B gặp đội nhì bảng A, đội thắng 2 trận bán kết sẽ tranh tài chung cuộc tại vòng chung kết. Tại nội dung thi đấu giải cầu lông mở rộng hè 2019 với 12 đơn vị tranh tài, bao gồm 8 thôn, 3 trường mầm non, tiểu học, THCS và công đoàn cơ sở, các vận động viên đại diện 12 đơn vị sẽ thi đấutheo thể thức vòng tròn tính điểm và loại trực tiếp: Đơn nam, Đôi nam và Đôi nam-nữ.

3.jpg
Trận bóng đá thiếu niên “kẻ tám lạng, người nửa cân”
”giữa thôn 4 gặp thôn 5 với tỉ số 2-1 phần thắng nghiêng về thôn 4
4.jpg

Mở màn giải đấu, các đại biểu tham dự và nhân dân toàn xã đã xem và cổ vũ nhiệt tình cho trận trận thi đấu thứ nhất của 2 đội bóng thiếu niên của thôn 4 gặp thôn 5,với tinh thần đam mê sân cỏ,trận tranh tài diễn ra vô cùng gay cấn với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và nhân dân toàn xã, các cầu thủ thiếu niên của 2 đội đã có nhiều đường bóng căng như kẻ chỉ dưới thời tiết nắng nóng cuối chiều, thi đấu hết mình cấu hiến cho khán giả một trận cầu đẹp mắt,“kẻ tám lạng, người nửa cân”, ganh đua tỉ số, kết thúc trận bóng, tỉ số sát sao 2-1, phần thắng nghiêng về đội bóng thôn 4.

Tin tưởng rằng,với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên trong giải bóng đá thiếu niên và giải cầu lông mở rộng năm 2019 xã Nga Tân sẽ mang tới nhiều trận đấu đẹp mắt, cống hiến cho khán giả các trận đấu hấp dẫn,các đường bóng nhuần nhuyễn của các cầu thủ nhí và các tay vợt cầu lông được tập luyện hàng ngày tại các sân văn hóa của các thôn, sự ủng hộ cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, các bậc phụ huynh trong toàn xã chính là động lực mạnh mẽ cho các cầu thủ thiếu niên, các vận động viên thi đấu cầu lông của xã Nga Tân thi đấu hết mình trong mùa giải.Đây chính làmôi trường thi đấu chuyên nghiệp để các em thiếu niên, các vận động viên tham gia giải đấu giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe để chuẩn bị bước vào năm học mới đạt thành tích cao trong học tập.

Tin&ảnh: Lê Dung

Nga Tân khai mạc giải bóng đá thiếu niên và cầu long mở rộng năm 2019

Đăng lúc: 25/07/2019 10:03:31 (GMT+7)

1.jpg