Hôm nay:
Tất cả:

Tọa đàm tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 xã Nga Tân

Ngày 06/02/2023 16:22:54

Sáng ngày 06/2/2023 tịa nhà văn hóa xã Nga Tân đã diễn ra buổi tọa đàm tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.
Với sự có mặt của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã cùng các Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự và thân nhân của các thanh niên.
ảnh 1.jpg
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàmảnh 2.jpg

ảnh 4.jpg

ảnh 8.jpg

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàmảnh 9.jpg
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàmảnh 5.jpg

ảnh 10.jpg
Sự quan tâm của Cấp ủy Đảng chính quyền tại buổi tạo đàm là sự động viên tinh thần to lớn cho các tân quân nhân và gia đình.
ảnh 6.jpg
Sau buổi tọa đàm là chương trình giao giao nhận quân diễn ra long trọng tại sân vận động huyện Nga Sơn.

Tọa đàm tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 xã Nga Tân

Đăng lúc: 06/02/2023 16:22:54 (GMT+7)

ảnh 1.jpg
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàmảnh 2.jpg