Hội Trại hè thanh thiếu nhi xã Nga Tân năm 2018

Ngày 04/08/2018 17:40:01

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hè của thanh thiếu niên huyện Nga Sơn, Chiều ngày 04/8/2018 BCH Đoàn xã Nga Tân trọng thể tổ chức Hội trại hè cho thanh thiếu nhi tại địa phương. Trong thời gian 02 ngày từ ngày 4-5/8/2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”

DSC00688.JPG

Tới dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Nga Nga Tân, đồng chí Trần Thị Thủy- Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi, đại diện Huyện đoàn Nga Sơn, BCH đoàn xã, cùng đông đảo đoàn viên thanh niên, các em thiếu nhi cùng bà con nhân dân trong toàn xã.

Đây là ngày hội lớn của tuổi trẻ xã Nga Tân, thu hút hàng trăm các em thiếu nhi, thanh thiếu niên đến từ 8 xóm trong toàn xã tham gia, thông qua đó nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho thanh thiếu niên, nhi đồng về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong thanh thiếu niên của xã.

DSC00694.JPG

DSC00701.JPG

Hội trại hè thanh thiếu nhi xã Nga Tân diễn ra trong 2 ngày 4 và 5/8/2018. Tại đây, các thanh, thiếu nhi được tham gia vào các hoạt động tập thể sôi nổi, bổ ích, ý nghĩa như: Thi nghi thức đội, thi tìm hiểu kiến thức, Thi cắm trại đẹp và giao lưu văn nghệ, thi nhảy bao bố… Trong chương trình khai mạc, các em thanh thiếu nhi tham dự trại hè đã tham gia diễu hành và hòa mình vào các điệu nhảy tập thể sôi nổi, vui nhộn.
DSC00705.JPG

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa lớn, bổ ích, là dịp để các bạn đòan viên thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi, đòan kết, chuẩn bị hành trang thi đua học tập tốt đạt thành tích cao trong năm học mới 2018-2019 đầy hào hứng. Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của BCH ĐU, UBND xã, sự phối hợp hỗ trợ của lực lượng công an huyện phụ trách địa bàn, lực lượng công an xã Nga Tân, hội trại sẽ tổ chức thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn cho các em thanh thiếu niên và nhân dân tham gia Hội trại hè năm 2018.

Hội Trại hè thanh thiếu nhi xã Nga Tân năm 2018

Đăng lúc: 04/08/2018 17:40:01 (GMT+7)

DSC00688.JPG

DSC00694.JPG