Hôm nay:
0
Tất cả:
279479

Nga Tân khai mạc giải cầu lông liên ngành mở rộng chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội nông dân VN và Hội LH Phụ nữ VN

Ngày 08/10/2019 23:22:34

Để chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2019) và hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), chiều qua 07/10/2019 tại Nhà văn hóa xã, Ban tổ chức Giải Cầu lông liên ngành xã Nga Tân trọng thể khai mạc giải cầu lông mở rộng năm 2019.

DSC00382.JPG
Đại biểu tham dự khai mạc giải cầu lông liên ngành mở rộng năm 2019

Tham dự có đồng chí Mai Anh Tuấn- Phó Bí thư ĐU xã, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Tiến Liên- PBTĐU, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội; cùng tham dự có Ban chấp hành Hội Nông dân, Ban chấp hành Hội phụ nữ của 8 chi hội, tổ trọng tài, các vận động viên về tham gia giải đấu và đông đảo hội viên các chi hội trong toàn xã nhiệt tình cổ vũ.

Nhằm hưởng ứng phong trào thể dục thể thao và chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội, Hội Nông dân xã phối hợp với Hội LH Phụ nữ xã Nga Tân tổ chức Giải cầu lông mở rộng năm 2019 với 46 vận động viên đại diện cho 8 chi hội Nông dân, chi hội phụ nữ tại các xóm và công đoàn khối cơ quan, thi đấu vòng loại tính điểm được chia thành 10 đôi nam, 8 đôi nam nữ và 10 đơn nam là cán bộ hội viên các chi hội có độ tuổi từ 18- 60 tuổi tham gia.

DSC00392.JPG

Khai mạc giải đấu, đồng chí Nguyễn Văn Dũng- Phó Chủ tịch UBND xã- Trưởng ban tổ chức giải nhấn mạnh sức khỏe là vốn quý của mỗi người, tham gia các hoạt động thể dục thể thao là cần thiết để rèn luyện sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ chính trị, học tập lao động và sản xuất. Mỗi hội viên phải nhận thức được vốn quý của sức khỏe là nền tảng đi đến mọi thành công. Đồng thời mong muốn giải đấu là dịp để các vận động viên, hội viên các chi hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh của địa phương năm 2019, nỗ lực phấn đấu để xã Nga Tân đạt chuẩn trong năm 2019.
Sau phần tuyên bố khai mạc giải, đại diện các vận động và tổ trọng tài đã lên tuyên thệ sẽ thi đấu hết mình, đoàn kết, trung thực, cao thượng và chấm điểm đánh giá khách quan để đem lại giải đấu thành công, an toàn không phụ sự mong đợi của Ban tổ chức và cổ động viên.

DSC00413.JPG

Tiếp đó, đồng chí Mai Anh Tuấn- Phó Bí thư ĐU xã, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Tiến Liên- PBTĐU, Chủ tịch UBND xã đã trao cờ lưu niệm cho đại diện các chi hội của 8 đơn vị xóm về tham dự giải thi đấu cầu lông. Giải thi đấu dự kiến diễn ra sau giờ hành chính các buổi chiều từ ngày 07/10 đến 11/10/2019.

DSC00460.JPG

Mở màn giải đấu, các cổ động viên toàn xã đã xem và cổ vũ nhiệt tình cho 4 đôi nam thi đấu song song trên 2 sân cầu lông với những đường cầu có kỹ thuật nhuần nhuyễn được tập luyện hàng ngày, những pha bỏ nhỏ đẹp mắt ghi điểm của từng đôi thi đấu, đôi khi là những pha cầu căng vút làm cho đối phương không kịp trở tay vợt.
Tin tưởng rằng, với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên trong giải cầu lông liên ngành mở rộng năm 2019 xã Nga Tân sẽ mang tới nhiều trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn với sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, đảm bảo an toàn, thành công của mùa Giải.

Đăng lúc: 08/10/2019 23:22:34 (GMT+7)

DSC00382.JPG
Đại biểu tham dự khai mạc giải cầu lông liên ngành mở rộng năm 2019

DSC00392.JPG