UBND xã Nga Tân tổ chức giải bóng đá thiếu niên hè năm 2018

Ngày 14/08/2018 16:43:36

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hè của thanh thiếu niên huyện Nga Sơn, vừa qua, UBND xã Nga Tân trọng thể tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè năm 2018 tại sân giáo dục thể chất trường cấp 2 xã Nga Tân. Dự có BCH Đảng ủy, UBND xã, các đòan thể, bí thư, chi bộ các xóm, các đội bóng thiếu niên đến từ 8 xóm và đông đảo nhân dân tòan xã Nga Tân tham gia cổ vũ, khích lệ tinh thần cho các cầu thủ.

DSC00657.JPG

Giải thi đấu bóng đá thiếu niên xã Nga Tân được tổ chức theo thể thức thi đấu chia làm 02 bảng đá vòng loại với 8 đội bóng, tính điểm số điểm cao nhất vào bán kết, chung kết, các trận thi đấu trong thời gian 02 hiệp, mỗi hiệp 25 phút. Giải bóng đá thiếu niên của xã Nga Tân khai mạc gặp thời tiết mưa nhẹ, không ủng hộ cho các cầu thủ, gây khó khăn trong việc di chuyển trên mặt sân. Tuy nhiên, tinh thần thi đấu của các cầu thủ của các đội bóng vẫn diễn ra sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, kịch tính và bàn thắng đẹp mắt. Với tinh thần thể thao cao thượng, sự đoàn kết phối hợp nhịp nhàng của các cầu thủ trong từng đội và sự ủng hộ cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, các bậc phụ huynh trong toàn xã Nga Tân chính là động lực mạnh mẽ cho các cầu thủ thiếu niên thi đấu hết mình.

DSC00660.JPG

DSC00659.JPG

Sau 5 ngày thi đấu kết quả chung cuộc, giải vô địch thuộc về đội thiếu niên xóm 5 với tỷ số thắng 3-2. Giải nhì huy chương bạc thuộc về đội bóng thiếu niên xóm 1, đồng giải ba huy chương đồng thuộc về các đội bóng thiếu niên xóm 2, xóm 4, giải khuyến khích được trao cho các đội bóng thiếu niên xóm 3, xóm 5, xóm 7, xóm 8. Giải bóng đá thiếu niên hè năm 2018 xã Nga Tân thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn và không xảy ra chấn thương ảnh hưởng đến sức khỏe của các em thiếu niên tham gia thi đấu.

UBND xã Nga Tân tổ chức giải bóng đá thiếu niên hè năm 2018

Đăng lúc: 14/08/2018 16:43:36 (GMT+7)

DSC00657.JPG

DSC00660.JPG